• Giới thiệu

MUASAMGIAREVN.COM là website thương mại điện tử chuyên phân phối các dòng sản phẩm đồ gia dụng, công nghệ, mẹ và bé, thời trang, phụ kiện, làm đẹp, hàng tiêu dùng… chính hãng, chất lượng với mức giá tốt nhất. Các sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức,...
Đến với MUASAMGIAREVN.COM bạn không chỉ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của mình, giúp chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như các thành viên trong gia đình tốt hơn mà còn được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.
Mua sắm trực tuyến tại MUASAMGIAREVN.COM giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn bảo đảm được các quyền lợi về bảo hành dài hạn, đổi/trả nhanh chóng đơn giản.

Quan điểm kinh doanh của MUASAMGIAREVN.COM
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm làm việc: “Sự hài lòng của Quý khách chính là thành công của chúng tôi”.
MUASAMGIAREVN.COM luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi ý kiến phản hồi của khách hàng, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.
Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ, mang đến những trải nghiệm mua sắm liền mạch, thú vị cho mọi đối tượng. Trở thành địa chỉ mua sắm online tin cậy cho cả người tiêu dùng trong và ngoài nước, là nơi mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được những sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe ngày một tốt hơn.

Cam kết về chất lượng dịch vụ bán hàng
- MUASAMGIAREVN.COM cam kết chỉ bán hàng chính hãng đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất, không bán hàng giả hàng nhái, hàng không rõ xuất xứ
- Cung cấp đa dạng các thiết bị, giải pháp công nghệ, không ngừng đổi mới tối ưu mọi nhu cầu của khách hàng
- Đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng và cả số lượng, trong thời gian ngắn nhất
- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và miễn phí cho Quý khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
- Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được đi kèm với nhiều ưu đãi và chế độ bảo hành ấn tượng
- Sẵn sàng chịu trách nhiệm và xử lý đến cùng với các thiếu sót của công ty trong quá trình bán hàng
Mua sắm trực tuyến tại MUASAMGIAREVN.COM giúp quý khách tiết kiệm được thời gian. Mọi chi tiết xin liên hệ lại với chúng tôi dưới đây

MUASAMGIAREVN.COM
Hà Nội:
N06 - 201 KĐT Đặng Xá, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội
Hồ Chí Minh: 22 Đường Số 7, Khu Biệt Thự Hà Đô Centrosa Garden, Phường 12 , Quận 10 , TP. HCM
Hotline: 0965.037.842
Email:
info@muasamgiarevn.com